Tin tức -Sự kiện

Hội thi ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục trẻ khuyết tật tại trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập, trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương - Nha Trang

Ngày đăng: 26/04/2022 -18:48:05 PM

Ngày 19/04/2022, Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập đã tổ chức hội thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong giáo dục trẻ khuyết tật” cho giáo viên, nhân viên của Trung tâm.
Các tác giả đã vận dụng khá đa dạng các phần mềm như Powerpoint, Kidpix, Kid flashcard, Voice Recorder để thể hiện các nội dung. Mỗi tác phẩm dự thi đã thể hiện được sự sáng tạo với những nét đặc trưng dành riêng cho trẻ khuyết tật độ tuổi mầm non. 
Tại hội thi, các tác giả đã trình bày khá ấn tượng về mục đích, cách tiến hành, khả năng sử dụng cho từng loại trẻ khuyết tật. Kết quả, sản phẩm “Nhận biết hình tròn” của tác giả Nguyễn Thị Kim Dung đã được Ban giám khảo lựa chọn và trao giải nhất. Với những ưu điểm nổi trội về ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức hoạt động giáo dục cho trẻ khuyết tật độ tuổi mầm non hy vọng tác giả sẽ vận dụng được sản phẩm này để thực hiện tốt công tác chăm sóc và giáo dục trẻ tại Trung tâm./.
Dưới đây là một số hình ảnh hội thi
sptwnt.edu.vn
Phần dự thi: Trò chơi ghép hình
sptwnt.edu.vn
Phần dự thi: Nhận biết tập nói
sptwnt.edu.vn
Phần dự thi: Hỗ trợ trẻ đọc thơ
sptwnt.edu.vn
Phần dự thi: Nhận biết hình tròn
sptwnt.edu.vn
Các tác giả tham gia hội thi chụp hình lưu niệm cùng Ban giám khảo

Người đưa tin: Vũ Duy Chinh