Tin tức -Sự kiện

Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập khai giảng năm học mới 2023-2024

Ngày đăng: 07/09/2023 -09:49:10 AM

Hòa trong không khí của “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng ngày 5/9/2023, Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập - Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. 
Tham dự lễ khai giảng có thầy Nguyễn Trung Triều - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường, các thầy cô là lãnh đạo các đơn vị Phòng/Khoa trong Nhà trường; Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập. Đặc biệt là sự có mặt của 25 trẻ có nhu cầu Giáo dục đặc biệt và phụ huynh học sinh có trẻ học tập tại Trung tâm.
Tại buổi lễ khai giảng, thầy Vũ Duy Chinh - Giám đốc Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập đã phát biểu chào mừng các bé, mong muốn phụ huynh luôn đồng hành cùng với Trung tâm để mang lại kết quả tốt nhất trong công tác chăm sóc, giáo dục và can thiệp trẻ có nhu cầu Giáo dục đặc biệt. 
Năm học 2023-2024, Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập có 25 học sinh học tập ở lớp bán trú và 15 trẻ tham gia can thiệp, giáo dục theo giờ. Cùng với sự chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và chương trình giáo dục đặc biệt, các học sinh học tập tại Trung tâm được can thiệp, giáo dục nhằm phát triển các lĩnh vực còn hạn chế. Đặc biệt, học sinh có cơ hội được tham gia hòa nhập ở một số hoạt động giáo dục tại Trường Mầm non thực hành thuộc Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương Nha - Trang.
Khép lại buổi lễ khai giảng là một số tiết mục văn nghệ của giáo viên và trẻ đang theo học tại Trung tâm với không khí vui tươi, chào đón năm học mới.
Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sáng tạo, nỗ lực vượt khó để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2023-2024./. 
Một số hình ảnh tại buổi lễ khai giảng
sptwnt
Các đại biểu chụp hình cùng CBGV Trung tâm
 sptwnt
Đại diện hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng
sptwnt
Tiết mục hát múa: “Em vui đến trường” của giáo viên Trung tâm
sptwnt 
Tết mục hát múa: “Niềm vui của bé” của giáo viên và học sinh Trung tâm

Người đưa tin: Vũ Duy Chinh