Tin tức -Sự kiện

Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tổ chức tổng kết năm học 2022-2023

Ngày đăng: 28/05/2023 -10:34:38 AM

Ngày 25 tháng 5 năm 2023, Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tổ chức lễ tổng kết năm học 2022-2023. Tham dự buổi lễ có Ban đại diện cha mẹ học sinh; Giáo viên, nhân viên Trung tâm cùng toàn thể phụ huynh và các cháu lớp bán trú.
Tại buổi lễ tổng kết, đại diện Giáo viên phụ trách lớp bán trú đã báo cáo những kết quả nổi bật về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đặc biệt là những kết quả đạt được trong công tác can thiệp và phối hợp hỗ trợ hòa nhập trẻ lớp bán trú tại trường Mầm non thực hành. Bà Vũ Thị Thu Trang, trưởng ban đại diện phụ huynh đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương Nha Trang đã luôn quan tâm chỉ đạo các hoạt động của Trung tâm, cảm ơn Ban giám đốc và tập thể giáo viên, nhân viên Trung tâm đã thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục và can thiệp trẻ trong năm học vừa qua. 
Trung tâm đã trao giấy khen và quà cho các cháu lớp bán trú có nhiều cố gắng trong các hoạt động cá nhân và tham gia hòa nhập. Kết thúc buổi lễ tổng kết, trung tâm chúc các cháu có một mùa hè thật vui tươi và bổ ích./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết
sptwnt
Cô và các trẻ lớp bán trú
sptwnt
Các bé tham gia trò chơi
sptwnt
Giáo viên và phụ huynh trao giấy khen và quà cho trẻ
sptwnt
Chụp hình lưu niệm giáo viên với phụ huynh và trẻ

Người đưa tin: Vũ Duy Chinh