Tin tức -Sự kiện

Tiếp nhận và hướng dẫn sinh viên thực tập sư phạm tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập của Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương – Nha Trang

Ngày đăng: 18/02/2022 -13:59:24 PM

Ngày 14/2/2022, được sự đồng ý của Lãnh đạo Trường Cao đẳng sư phạm Trung ương - Nha Trang, Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập đã tiếp nhận sinh viên Châu Bình Nhi, khóa 41 chuyên ngành Tâm lí học giáo dục - Trường Đại học Quy Nhơn thực tập tại trung tâm trong thời gian 8 tuần từ 14/02/2022 đến 10/04/2022.

Trung tâm đã làm việc và triển khai hướng dẫn sinh viên với các nội dung: Tìm hiểu cơ cấu, chức năng nhiệm vụ của Trung tâm; Thực tập một số nội dung chăm sóc, giáo dục trẻ có nhu cầu đặc biệt; Thiết kế và tổ chức thực tập kế hoạch giáo dục cá nhân cho trẻ có nhu cầu Giáo dục đặc biêt: Nhật ký thực tập và bài tập nghiên cứu- báo cáo tốt nghiệp.
Với sự quan tâm của Lãnh đạo Trung tâm, sự hỗ trợ và hướng dẫn nhiệt tình của các giáo viên cũng như các điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất tại Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập của Trường CĐSP Trung ương – Nha Trang hy vọng việc thực tập sư phạm của sinh viên Châu Bình Nhi sẽ đạt được kết quả như mong đợi./.
Dưới đây là một số hình ảnh sinh viên thực tập tại Trung tâm hỗ trợ phát triển Giáo dục hòa nhập
sptwnt.edu.vn
Sinh viên dự giờ dạy mẫu hoạt động giáo dục cá nhân
sptwnt.edu.vn